You are here

Lottery

ซื้อ Lottery แบบ online – offline แบบใหนดีกว่ากัน

การซื้อ Lottery เป็นการเสี่ยงโชคที่มีโอกาสถูกรางวัลใหญ่ได้อย่างง่ายๆ สามารถเปลี่ยนคนธรรมดาให้กลายเป็นเศรษฐีได้ในพริบตา ดังนั้นการเสี่ยงโชคด้วย Lottery จึงเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมจากคนเป็นจำนวนมาก ซึ่งการเสี่ยงโชค Lottery เป็นสิ่งที่สามารถทำได้อย่างง่ายๆ เพราะมีผู้จำหน่ายสลากอยู่ทั่วไป ไม่ว่าคุณจะเดินไปทางไหนก็จะมีคนนำ Lottery มาขายอยู่เสมอ ทั้งบริเวณตลาดหรือร้านค้าที่ไปซื้อของประจำ,หน้าออฟฟิศ,หน้าร้านอาหาร และบางครั้งก็ยังมีคนนำมาเสนอขายให้ถึงที่ แต่ในปัจจุบันนี้ก็มีช่องทางการจำหน่าย  Lottery ทางออนไลน์เพิ่มขึ้นมาเพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้ซื้อที่ไม่สะดวกในการออกไปซื้อหา Lottery เพราะบางครั้งต้องเดินหากันอยู่หลายที่กว่าจะได้เลขที่ถูกใจ จึงนับว่าเป็นทางเลือกที่ทำให้ผู้ซื้อได้รับความสะดวกในการซื้อ Lottery เพื่อเสี่ยงโชคมากขึ้น

นอกจากนี้ก็ยังมีการเล่น Lotto Online ซึ่งเป็นเกมพนัน Lottery ที่สามารถเล่นได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ที่มีรูปแบบในการให้เลือกเล่นหลายประเภทเพื่อเพิ่มความสนุกสนานตื่นเต้นและความหลากหลายของการเสี่ยงโชคได้เป็นอย่างดี

จะเห็นว่าการซื้อ Lottery เพื่อเสี่ยงโชคนั้นสามารถทำได้หลายช่องทาง จนทำให้เกิดความสับสนว่าควรจะใช้วิธีไหนดี และซื้อแบบไหนดีกว่ากันระหว่าง Online และ Offline ดังนั้น เราจึงจะมาดูการเปรียบเทียบวิธีการซื้อ Lottery แบบต่างๆดังต่อไปนี้

ซื้อ Lottery แบบ Offline

ซึ่งก็คือการเดินหาซื้อ Lottery ด้วยวิธีการแบบดั้งเดิมที่เคยทำกันมานั่นเอง วิธีการนี้มีข้อดีคือง่ายและสะดวก สามารถซื้อหาที่ไหนก็ได้ เพราะมีคนนำมาขายอยู่ทุกที่ เหมาะสำหรับคนที่ชอบเดินดูเดินเลือกตัวเลข และพูดคุยกับคนขายรวมไปถึงผู้ซื้อคนอื่นๆเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็น

แต่ข้อเสียของการซื้อ Lottery วิธีนี้ก็คือ บางครั้งหากต้องการซื้อเลขโดยเฉพาะแต่คนขายไม่มี ทำให้ต้องเดินหาซื้อกันหลายแห่ง เสียเวลาและเหน็ดเหนื่อยในการเดินหาซื้อ Lottery อีกทั้งหากไปเจอผู้ขายบางรายที่โก่งราคาก็จะทำให้ต้องซื้อ Lottery ในราคาที่แพงขึ้น

ซื้อ Lottery แบบ Online

วิธีนี้เป็นวิธีการที่มีข้อดีคือ มีความสะดวก รวดเร็ว สามารถเลือกซื้อตัวเลขที่ต้องการได้โดยไม่ต้องเสียเวลาไปเดินหาซื้อหลายๆที่ เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลาไปเดินหาซื้อ Lottery ด้วยตนเอง เพียงแค่เลือกตัวเลขที่ตนเองที่ต้องการซื้อและสั่งออนไลน์ ก็สามารถรอรับสลาก Lottery อยู่ที่บ้านได้เลย นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับคนที่ต้องการซื้อ Lottery จำนวนมากๆ ซึ่งการซื้อออนไลน์สามารถซื้อได้อย่างสะดวกและเลือกตัวเลขที่มีความหลากหลายได้มากกว่า

ข้อดีอีกอย่างหนึ่งของการซื้อสลากออนไลน์ก็คือ มีราคาถูกกว่า และมีราคาที่กำหนดเอาไว้อย่างชัดเจน ต่างจากการซื้อ Lottery แบบ Offline ที่มีโอกาสถูกคนขายโก่งราคาหรือขายราคาแพงกว่าหน้าสลากได้

ส่วนข้อด้อยของการซื้อสลาก Lottery แบบ Online ก็คือ บางครั้งหากต้องการสั่งซื้อแต่ระบบล่ม ทำให้สั่งซื้อไม่ทัน อีกทั้งหากซื้อกับผู้ขายที่ไม่มีความน่าเชื่อถือก็ทำให้ถูกโกงและขายสลากปลอม ดังนั้นจึงต้องตรวจสอบประวัติและความน่าเชื่อถือของผู้ขายให้ดี

เล่น Lottery Online

เว็บพนันออนไลน์ยอดนิยมหลายแห่งเข้าใจความต้องการของลูกค้าดีว่า การเสี่ยงโชค Lottery เป็นความสนุกสนานตื่นเต้นมากอย่างหนึ่งที่ลูกค้าจำนวนมากชื่นชอบ จึงมีการเปิดให้เล่น Lotto ที่ใช้การเสี่ยงทายจากลูกบอลตัวเลขที่มีอยู่ด้วยกัน 49 ลูกแต่จะหยิบขึ้นมาทายผลเพียง 7 ลูกเท่านั้น ซึ่งมีวิธีการเดิมพันที่หลากหลายและมีความสนุกสนานตื่นเต้น ข้อดีคือ สามารถเล่นได้บ่อยครั้งกว่าการเสี่ยงโชค Lottery แบบธรรมดา บางแห่งสามารถเล่นได้ 3 ครั้งต่อสัปดาห์ ทำให้คนที่ชื่นชอบการเสี่ยงโชคแบบนี้เล่นได้บ่อยครั้งขึ้น ไม่ต้องรอผลวันที่ 1 และ 16 เหมือน Lottery ธรรมดาทั่วไป

ส่วนข้อเสียของลงเดิมพัน Lotto อาจจะเกิดจากการเลือกเว็บพนันที่ไม่มีความน่าเชื่อถือ ทำให้ไม่ได้รับเงินเมื่อเล่นได้ และมีอัตราต่อรองที่ไม่ค่อยยุติธรรมนัก ดังนั้นจึงต้องเลือกเว็บพนันทีเล่นให้ดี เล่นแต่กับเว็บไซต์พนันออนไลน์ที่มีความน่าเชื่อถือเท่านั้น